สายเกมไม่ควรพลาด! เล่นเกมได้เงินจริง ไม่ต้องลงทุน ไม่มีค่าสมัคร รับรองแล้วว่าเวิร์ก

เล่นเกมได้เงินจริงไหม การเล่นเกมได้เงินจริง 2022 เป็นไปได้จริงหรือ คำถามที่หลายคนสงสัยว่า การเล่นเกมสามารถนำไปประกอบอาชีพหาเงินได้จริง ๆ หรือ คำถามเหล่านี้ คำตอบอยู่ที่รูปแบบเกมที่คุณตัดสินใจเล่น และแนวทางวิธีการเล่นเกมที่แต่ละคนเลือกเล่น หากเป็นเกมออนไลน์แล้ว เชื่อเถอะว่าหากคุณวางแผนให้ดี ศึกษาให้รอบคอบ คุณจะมองเห็นแนวทางการทำเงินจากการเล่นเกมได้ไม่ยากเลยทีเดียว เพราะผู้เล่นสามารถหาเงินได้จากหลายช่องทาง ไม่ว่าเงินจากสปอนเซอร์ที่จะจ้างให้คุณช่วยโปรโมตแบรนด์สินค้าบริการ การสะสมเหรียญ Token ในเกมไปแลกเป็นเงินจริง การขายไอเทมในเกมแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริง การแข่งขันเกมเป็นอาชีพ หรือการรับจ้างเล่นเกมแทนคนอื่น ล้วนแล้วแต่เป็นแนวทางการเล่นเกมได้เงินจริงทั้งนั้น

รู้จักกับระบบ Play to earn ที่ทำให้การเล่นเกมได้เงินจริง 2022

การเล่นเกมได้เงินจริง 2022 นับเป็นระบบในอุดมคติของสายเกมเมอร์ที่เป็นไปได้จริงแล้วในสมัยนี้ เพราะหลายค่ายเกมออนไลน์ทั่วโลก ไม่ว่าจะเกม NFT เกมออนไลน์ MMORPG หรือเกมดังแนว MOBA ล้วนแล้วแต่หันมายึดหลักการพัฒนาเกมแบบ Play to earn แทนระบบแบบ Play to win โดย Play to earn คือการเปิดโอกาสให้ผู้เล่นทั่วไปให้ได้รับผลประโยชน์ทางการเงินตอบแทนแก่ผู้เล่นทุกคนที่มีส่วนร่วมในโลกของเกม มีการนำ Crytocurrency หรือสกุลเงินดิจิทัลในแต่ละเกมมาใช้งานร่วมด้วย เพื่อช่วยในการสร้างระบบแลกเปลี่ยนเงิน ก่อให้เกิดการเทรด หรือสร้างตลาดเงินของเกมขึ้นมา เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถสร้างรายได้จากการเล่นเกมได้เงินจริง

แนวทางเกมที่การันตีแล้วว่าเล่นเกมได้เงินจริง 2022

 • เกม NFT – เล่นเกมได้เงินจริง

ด้วยกระแสนิยมของการเล่น Cryptocurrency ทำให้เกม NFT กลายมาเป็นเกมใหม่มาแรงที่สุดในกลุ่มการเล่นเกมได้เงินจริง 2022 เลยก็ว่าได้ โดยเกม NFT คือรูปแบบเกมที่อยู่ในระบบ Blockchain มีหลักการคล้าย ๆ กับการเล่น Bitcoin ซึ่งเกม NFT จะใช้ Cryptocurrency ในการแลกเปลี่ยนซื้อขายไอเทมในเกม ซึ่งไอเทมเหล่านี้ผู้เล่นก็สามารถสะสมได้จากการเล่นเกม NFT นั่นเอง เมื่อทำเงินทำกำไรจากซื้อขายไอเทมในเกมได้แล้ว ก็สามารถนำไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินสกุลจริงได้เช่นกัน นับเป็นแนวทางการเล่นเกมได้เงินจริงที่ดีอีกช่องทางหนึ่ง

 • เกม E-Sport – เล่นเกมได้เงินจริง

รูปแบบการเล่นเกมได้เงินจริง 2022 ที่ถือเป็นแนวคิดในฝันของสายเกมเมอร์ เพราะเกม E-Sport คือการเล่นเกมเป็นอาชีพจริง ๆ มีสังกัดมีค่ายมีสปอนเซอร์ ทำหน้าที่ซัพพอร์ตให้เงินเดือน ควบคุมรูปแบบการซ้อม และส่งเข้าแข่งขันเกมเมอร์อาชีพจริง ๆ เงินรางวัลก็จะยิ่งสูงมากขึ้นอยู่กับความมีชื่อเสียง ทักษะฝีมือในการเล่นเกม ตลอดจนชนะได้เงินรางวัลจากการแข่งขันในทัวร์นาเมนต์ต่าง ๆ โดยเกม E-Sport ที่ให้เงินรางวัลสูงสุดในโลกปี 2022 ก็คงต้องยกให้เกมออนไลน์ยอดฮิตอย่าง Dota2 ซึ่งทีมที่ชนะได้ที่ 1 ของโลก ได้รับเงินรางวัลสูงถึง 300 ล้านบาท จากการแข่งขันเลยทีเดียว เล่นเกมได้เงินจริงชนะครั้งเดียวสามารถพลิกชีวิตได้เลย

 • เกม Caster – เล่นเกมได้เงินจริง

การเล่นเกมได้เงินจริง 2022 ที่ฮิตในกลุ่มเด็กรุ่นใหม่ โดยเกม Caster คือผู้เล่นจะต้องเล่นเกมจริงแล้วทำการอัดวิดีโอ และนำมาพากย์เสียง ตัดต่อลงแพลตฟอร์มออนไลน์ต่าง ๆ เช่น Facebook Youtube และ Twitch ยิ่งวิดีโอตัวไหนมีลีลาการพากย์ที่สนุกเร้าใจ หรือได้รับความนิยม ยอด View สูงมาก แพลตฟอร์มออนไลน์โดยเฉพาะ Youtube ก็จะมีการจ่ายเงินจริงให้เป็นผลตอบแทน หรือหากใครที่เป็นเกม Caster จนเป็นที่รู้จักมาก ๆ ก็อาจจะมีสปอนเซอร์เข้า ทำหน้าที่เป็น Influencers โปรโมตสินค้าบริการขณะเล่นเกมได้เงินจริงได้อีกด้วย

 • เกม Streamer – เล่นเกมได้เงินจริง

การเล่นเกมได้เงินจริงรูปแบบนี้มีความคล้ายกับรูปแบบ Caster เพียงแต่ Streamer นั้นจะเป็นการเล่นเกมจริง ๆ โดยผู้เล่นมักจะมีการ Live Stream ขณะที่เล่นเกมอยู่ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ที่นิยมต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Youtube Facebook หรือที่ได้รับความนิยมสูงมาก คงหนีไม่พ้น Twitch ซึ่งแพลตฟอร์มเหล่านี้จะมีระบบโดเนท หรืออธิบายง่าย ๆ ก็คงเป็นเหมือนการบริจาคเงินสนับสนุนแก่ผู้เล่น บางแพลตฟอร์มผู้เล่นก็จะได้รับเงินจากการเล่นเกมได้เงินจริงเลย หรือบางแพลตฟอร์มก็จะต้องไปแลกเปลี่ยนอีกที สำหรับเกมที่เล่น Stream โชว์ก็ขึ้นอยู่กับความถนัดและกระแสนิยมในช่วงนั้น ถือเป็นอีกหนึ่งแนวทางการเล่นเกมได้เงินจริง 2022 ที่ได้รับความนิยมมาก

 • เกมออนไลน์ PG และ Roma – เล่นเกมได้เงินจริง

การเล่นเกมได้เงินจริงผ่านช่องทางผู้ให้บริการค่ายเกม PG และ Roma โดยเกมออนไลน์จากค่ายดัง 2 ค่ายนี้ มีเกมออนไลน์ให้เลือกเล่นมากมาย ผู้เล่นสามารถเลือกเกมที่มีเนื้อเรื่องน่าสนใจ หรือตามความถนัดของแต่ละคนได้เลย ซึ่งเกมออนไลน์ PG และ Roma ถือเป็นช่องทางทำเงินจากการเล่นเกมได้เงินจริง 2022 ที่ผู้เล่นสมัครเล่นได้ฟรี เพียงแต่อาจต้องมีการใช้ทุนการเล่นสักเล็กน้อย เพื่อนำไปต่อยอดทำกำไรจากการเล่น แต่ใครที่เป็นมือใหม่ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเว็บผู้ให้บริการที่มีคุณภาพ จะมีสูตรการเล่นแนะนำให้ มีระบบ AI คอยแนะแนวทางการเล่น หากเล่นตามก็สามารถทำเงินได้ไม่ยากเลย

ยิ่งเล่นยิ่งได้! มัดรวมเกมออนไลน์น่าจับตามอง เล่นเกมได้เงินจริง 2022

 • เกม NFT เล่นเกมได้เงินจริง – Axie Infinity

เกม NFT ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเกมชื่อดังอย่าง Pokemon GO ที่เป็นกระแสในปี 2022 โดยผู้เล่นสามารถเก็บสะสมสัตว์เลี้ยงดิจิทัลชื่อ Axie และเล่นเกมฝึกฝนให้มันไปต่อสู้กับ Axie (สัตว์เลี้ยง) ของผู้เล่นคนอื่น ตัวเกมพัฒนาขึ้นให้มีความสนุกมาก แบ่งออกเป็น 2 ส่วนหลัก ๆ ได้แก่ ส่วน Adventure ผจญภัยผ่านด่าน หากชนะก็จะได้รับเหรียญรางวัล Smooth Love Potion ที่สามารถนำไปซื้อขายกับผู้เล่นคนอื่น (แลกเป็นเงินจากการเล่นเกมได้เงินจริงได้) และอีกส่วนคือการผสมพันธุ์สร้าง Axie ขึ้นมาขายในเกมให้ผู้เล่นคนอื่น ซึ่งสามารถแลกเป็นเงินจากการเล่นเกมได้เงินจริงได้เช่นเดียวกัน ยิ่ง Axie ตัวไหนมีค่าพลังสูง เป็นแรร์ไอเทม มูลค่าแลกเปลี่ยนเงินจริงก็จะสูงตามไปด้วย

 • เกม NFT เล่นเกมได้เงินจริง – Thetan Arena

เกม NFT แนว MOBA และ Battle Royale มารวมกัน โดยผู้เล่นจะได้เล่นเป็น Hero ที่มีทั้งแบบฟรีให้เลือกและแบบพรีเมี่ยมที่สามารถซื้อขายกับผู้เล่นคนอื่นได้ในตลาด NFT ซึ่งความพิเศษของ Hero พรีเมี่ยมก็จะสามารถเข้าร่วมการแข่งขันอีเวนต์พิเศษได้ ยิ่งเล่นเกม Thetan Arena มากเท่าไร ผู้เล่นก็จะได้รับเหรียญ Thetan Coin (THC) เป็นสกุลเงินในเกมมาครอบครอง หากมีมากพอสมควรก็สามารถนำไปแลกซื้อฮีโร่และนำไปขายต่อในตลาด NFT เพื่อแลกเป็นเงินจริงได้อีกที นับเป็นช่องทางการเล่นเกมได้เงินจริงที่น่าสนุกมาก ๆ

 • เกม Roma เล่นเกมได้เงินจริง – Roma

เกมออนไลน์เล่นเกมได้เงินจริง 2022 ที่คอเกมออนไลน์ทั่วโลกต้องรู้จัก ดังขนาดที่ว่า 2 ค่ายเกมดังระดับโลก อย่าง SlotXO และ Joker Gaming ถึงกับต้องพัฒนาขึ้นมาแข่งกัน โดยเกม Roma ถือเป็นเกมแนวแอคชันต่อสู้ที่ทำออกมาได้สมจริงมาก มาในธีมของยุคโรมัน การต่อสู้ในโคลอสเซียมที่ผู้เล่นจะได้สวมบทบาทเป็นนักสู้กับสัตว์ร้าย เป็นเกมที่สมัครเล่นได้ฟรี มีสูตรการเล่นให้เล่นตาม อาจจะต้องลงทุนเล็กน้อย แต่มีการรับรองกันเยอะมากจากผู้เล่นจริงว่า เล่นเกมได้เงินจริง ยิ่งเล่นยิ่งได้ ลงทุนนิดเดียวแต่ผลตอบแทนถือสูงมาก

 • เกม PG เล่นเกมได้เงินจริง – Muay Thai Champion

เกมออนไลน์จากค่าย PG SOFT ที่เข้ากับคอนเซ็ปต์ การแข่งขันมวยไทย ผู้เล่นสามารถสมัครสมาชิกกับเว็บให้บริการเกม PG Muay Thai Champion และทดลองเล่นกันได้แบบฟรี ๆ ไม่มีค่าสมัคร แถมยังมีสูตรการเล่นที่คำนวณด้วยระบบ AI ให้ทดลองใช้งานได้ฟรี โดยเกม Muay Thai Champion นั้นจัดว่าเป็นเกมที่แจกเงินรางวัลสูงมาก ทำเป็นอาชีพเล่นเกมได้เงินจริงได้ เพราะเกมนี้มีสถิติอัตราการจ่ายเงินรางวัลสูงถึง 97.38 เปอร์เซ็นต์ ลงทุนแค่ไม่กี่บาท ก็เล่นเกมได้เงินจริงเลย

เคล็ดลับวิธีเล่นเกมได้เงินจริง 2022 หาเงินจากการเล่นเกมไม่ยากอีกต่อไป

 • ศึกษาระบบต่าง ๆ ของเกมให้เข้าใจเสียก่อน

ก่อนที่คุณจะยึดหลักเล่นเกมได้เงินจริงเป็นอาชีพ คุณต้องศึกษาเรียนรู้ระบบทั้งหมดของเกมให้ดีเสียก่อน เนื่องจากแต่ละเกมจะเงื่อนไขการจ่ายเงินรางวัล อัตราการแลกเปลี่ยนเงินในเกม หรือเงื่อนไขการรับเหรียญ Token ที่ไม่เหมือนกัน รวมถึงแต่ละเกมก็อาจจะมีลู่ทางการทำเงินที่ไม่เหมือนกันทั้งหมด บางเกมคุ้มค่ากว่าหากเล่นเพื่อหาไอเทมในเกมไปแลกเปลี่ยนเป็นเงินจริง แต่ในขณะที่บางเกมอาจใช้ระบบเล่น Streaming โชว์ จะได้รับความสนใจและยอดเงินโดเนท คุ้มค่ากว่าการเล่นหาเหรียญเงินในเกมไปแลกเป็นเงินจริง

 • เลือกเกมที่เหมาะสมกับตนเอง

เกมที่สามารถเล่นเกมได้เงินจริง 2022 นั้นมีหลากหลายมาก ขึ้นอยู่กับความถนัดของแต่ละคนเลย ไม่ว่าจะเป็นเกม NFT เกมออนไลน์ PG และ Roma หรือจะเป็นการเล่นเกม Caster และรูปแบบ Streamer ซึ่งคุณต้องถามตัวเองให้ดีเสียก่อนว่า ตัวเองมีความถนัดแบบไหน เช่น หากคุณเป็นคนชอบพูดเอ็นเตอร์เทนคนอื่น การ Streaming โชว์เพื่อรับเงินบริจาคจากการเล่นเกมได้เงินจริง ก็ดูเหมาะสมกับคุณ แต่หากใครที่ชอบเล่นเกมแบบเงียบ ๆ ชิล ๆ เน้นเล่นต่อเนื่อง เกมออนไลน์ PG และ Roma หรือเกม NFT ก็ดูจะตอบโจทย์มากกว่า

 • เรียนรู้แนวทางลงทุนเพิ่มเติม เพื่อสร้างโอกาสในการทำกำไรที่สูงขึ้น

เกมบางเกมได้ออกแบบมาให้คุณจำเป็นต้องลงทุนเพิ่มเติม เพื่อสร้างโอกาสทำเงินที่สูงขึ้นได้ โดยเฉพาะเกมออนไลน์จากค่าย PG และ Roma ที่หากลงทุนเติมเครดิตเล่นเกมเข้าไป ผู้เล่นก็จะสามารถลุ้นเงินโบนัสได้แบบจัดเต็มมาก ๆ การศึกษาแนวทางลงทุนเพิ่มเติมนอกจากสายฟรี วิธีนี้ก็จะช่วยให้ผู้เล่นทำกำไรจากเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้นไปอีก

 • ยึดหลักการเล่นเกมได้เงินจริงที่ถูกต้อง

ไม่ว่าจะเป็นเกมออนไลน์เล่นเกมได้เงินจริงรูปแบบใหม่ สิ่งสำคัญ คือผู้เล่นต้องยึดหลักการเล่นที่ถูกต้อง นั่นก็คือการเล่นเกมได้เงินจริงอย่างสม่ำเสมอ ห้ามละโมบโดยเด็ดขาด หากเล่นเกมได้เงินจริงตามเป้าที่ตั้งไว้แล้ว ให้หยุดพัก คิดวิเคราะห์ให้รอบคอบเสียก่อน และสุดท้ายความสนุกไปเรื่องไม่ควรมองข้ามเช่นกัน เพราะมันจะทำให้คุณมีอารมณ์เล่นเกมได้เงินจริงอย่างต่อเนื่องไม่มีเบื่อ