รีวิวการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ แม้ช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน

Aristotle Buzz  > Technology >  รีวิวการสมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์ ทำได้ง่ายๆ แม้ช่วงที่ต้องกักตัวอยู่บ้าน
0 Comments
สมัครบัตรกดเงินสดยูเมะพลัสออนไลน์

ในช่วงเศรษฐกิจชะลอตัวแบบนี้หลายคนอาจกำลังมองหาตัวช่วยทางการเงินสำหรับใช้จ่ายสินค้าอุปโภคและบริโภคที่จำเป็นในชีวิตประจำวัน บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่จะช่วยให้คุณอุ่นใจ เพราะสมัครได้ด้วยตัวเองแม้อยู่บ้าน เพียงมีคุณสมบัติครบถ้วนดังต่อไปนี้

 1. สัญชาติไทย อายุ 20-55 ปี     
 2. พนักงานผู้มีรายได้ประจำ ดังนี้
  • รายได้ประจำตั้งแต่ 7,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส
  • รายได้ประจำตั้งแต่ 20,000 บาทขึ้นไป สำหรับบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พรีเมียร์
 1. มีหมายเลขโทรศัพท์ที่บ้านหรือที่ทำงานที่ติดต่อได้
 2. มีที่อยู่และที่ทำงานอยู่ในพื้นที่บริการ

หากคุณสมบัติครบ ก็เข้าไปสมัครบัตรกดเงินสดออนไลน์ได้ทันที โดยมีขั้นตอนดำเนินการต่างๆ ดังต่อไปนี้ 1. เข้าไปกรอกข้อมูลส่วนตัวที่ https://www.umayplus.com/cashcard/applyform ตรวจสอบข้อมูลให้เรียบร้อย แล้วจึงกดตกลง

2. รอเจ้าหน้าที่ติดต่อกลับเพื่อนัดวันทำการรับเอกสาร โดยให้เตรียมเอกสารตัวจริงไว้เพื่อแสดงตัว และสำเนาเอกสารที่ลงนามรับรองสำเนาถูกต้องไว้สำหรับนำส่ง ดังต่อไปนี้

 • บัตรประชาชน
 • เอกสารแสดงรายได้
  • รับเงินเดือนโดยโอนผ่านธนาคาร สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน (ไม่เกิน 2เดือน)
  • บัญชีเงินฝากย้อนหลัง ไม่น้อยกว่า 3 เดือนตัวจริง
 • กรณีรับเงินเดือนโดยไม่โอนผ่านธนาคาร
  • สลิปเงินเดือน หรือ หนังสือรับรองเงินเดือน (ไม่เกิน 2 เดือน)

ข้อดีของบัตรกดเงินสดยูเมะพลัส

ยูเมะพลัสเป็นบัตรกดเงินสดที่ใช้งานได้หลากหลาย จะถอนเงินสดจากตู้ ATM ผ่อนสินค้า หรือสั่งโอนเงินเข้าบัญชีธนาคารก็สามารถทำได้ง่ายๆ พร้อมบริการ Umay+ Mobile Application สมัคร ตรวจ สั่ง จ่าย ในที่เดียว แม้ต้องทำงานอยู่บ้านก็ไม่ใช่ปัญหา แถมช่วยลดการมีปฏิสัมพันธ์ไปในตัวอีกด้วย

นอกจากจะใช้งานได้หลากหลายและสะดวกแล้ว บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส ยังมีโปรโมชั่นบัตรกดเงินสดสุดคุ้ม ผ่อนสินค้าจากแบรนด์ดัง ดอกเบี้ย 0% ทั้งโทรศัพท์มือถือ Samsung Galaxy S21, iPhone 12, iPad Pro (ใหม่) และเครื่องใช้ไฟฟ้า หรือจะเน้นผ่อนสบาย ๆ ภาระต่อเดือนไม่หนัก บัตรกดเงินสดยูเมะพลัสก็มีโปรโมชั่นผ่อน กับอัตราดอกเบี้ยพิเศษนานสูงสุด 48 เดือน* ด้วย (โปรดตรวจสอบเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมที่จุดให้บริการยูเมะพลัสหรือร้านค้าชั้นนำที่ร่วมรายการ)

พิเศษ! โปรโมชั่นบัตรกดเงินสดสำหรับลูกค้าใหม่ สามารถเลือกรับโปรโมชั่นกดเงินสดดอกเบี้ย 0% นาน 30 วัน* หรือกระเป๋า Todd 20 นิ้ว มูลค่า 4,450 บาท เพียงเบิกถอนเงินสดครั้งแรกภายใน 30 วันหลังได้รับการอนุมัติ

บัตรกดเงินสดยูเมะพลัส พร้อมเคียงข้างคุณในทุกก้าวของชีวิต พกไว้ให้อุ่นใจ ไม่หวั่นแม้ยามจำเป็น

* เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด