รีวิวเกมโรม่า (ตามล่าหาขุมทรัพย์อาณาจักรโรมัน) เกมดังติดฮิตทดลองเล่นโรม่าฟรีปี 2023

เกมโรม่าเครดิตฟรี เกมฮิตติดท็อปลิสต์ประจำปี 2023 นั้นสามารถเข้าเล่นไปทดลองเล่นโรม่าได้ฟรี ผ่านทางเว็บไซต์และแอปพลิเคชันของผู้ให้บริการเกมโรม่าทั่วโลก โดยผู้เล่นจะต้องสมัครสมาชิกกับเว็บผู้เปิดให้บริการทดลองโรม่าเสียก่อน จากนั้นให้ล็อกอินยูสเซอร์ส่วนตัวของคุณ เลือกเกมโรม่าจากค่ายดังที่ทดลองเล่น (เกมโรม่ามีค่ายดัง 2 ค่ายที่เปิดให้บริการ ได้แก่ ทดลองเล่นโรม่าค่าย XO และทดลองเล่นเกมค่าย Joker Gaming โรม่า) ซึ่งทั้งสองค่ายมีความใกล้เคียงกันหมด ทั้งในด้านระบบเกม รูปแบบและกติกาการเล่น ตลอดจนอัตราการจ่ายเงินรางวัล โบนัสแตกง่ายเหมือนกัน อยากทดลองเล่นโรม่าตัวใหม่จากค่ายไหนก็ขอแค่เลือก และเตรียมสัมผัสประสบการณ์ความสนุกกันได้เลย

กติกาการเล่นโรม่าเครดิตฟรี 2023

กติกาของเกมโรม่าทดลองเล่นฟรีทั้งจากค่ายดัง SlotXO และ Joker Gaming ที่เปิดให้ทดลองเล่นโรม่า จะมีไลน์การถูกรางวัล (เพย์ไลน์) ทั้งหมด 15 ไลน์ ถือว่าไม่มากไม่น้อยจนเกินไป โดยผู้เล่นสามารถกดที่ปุ่มรายการในหน้าเกมโรม่าเครดิตฟรี เพื่อตรวจสอบดูตาราง เพื่อศึกษาแถวที่มีการออกรางวัลก่อนได้ (แนะนำให้ผู้เล่นศึกษาและจดจำรายละเอียดให้ดีก่อนเริ่มเล่นเกมโรม่าและทดลองเล่นทุกครั้ง)

สำหรับเกณฑ์การถูกรางวัลโบนัสแตก ผู้เล่นจะต้องหมุนสุ่มให้สัญลักษณ์รูปกรุงโรมเรียงกันจากไลน์แถวซ้ายไปแถวขวา แถวที่ 1 แถว 2 และแถว 3 ตามลำดับเท่านั้น แม้ว่าแถวที่ 4 และ 5 จะเรียงกันจากขวาไปซ้าย แต่หากแถว 1 2 3 ไม่เรียงกันก็ถือว่าไม่นับ กติกาการเรียงลำดับเพื่อออกรางวัลในเกมโรม่าทดลองเล่นฟรีเช่นนี้ ใช้ร่วมกับสัญลักษณ์โบนัสพิเศษอื่น ๆ ในเกมทั้งหมดอีกด้วย หากต้องการสุ่มให้ได้ฟีเจอร์พิเศษในเกม ก็ต้องหมุนให้สัญลักษณ์เรียงกันในแถวที่ 1 2 และ 3 ให้ได้ ทดลองโรม่าหมุนเล่นดูเอง รับรองโบนัสแตก รางวัลออกไม่ยากอย่างที่คุณคิดแน่นอน

สัญลักษณ์พิเศษของเกมโรม่าที่ก่อนทดลองเล่นฟรีต้องรู้

สัญลักษณ์ Wild on the way – เกมโรม่าเครดิตฟรีมีสัญลักษณ์เป็นรูปเทวรูปกรีกโรมัน โดยหากหมุนได้สัญลักษณ์นี้ ผู้เล่นสามารถใช้แทนสัญลักษณ์อื่น ๆ ในเกมโรม่าทดลองเล่นได้ทั้งหมด ยกเว้นสัญลักษณ์ Scatter เท่านั้น

สัญลักษณ์ Scatter - สัญลักษณ์รูปกรุงโรม หรือที่รู้จักกันอีกความหมายหนึ่งว่า สัญลักษณ์ฟรีสปิน หากหมุนได้ครบ 3 ตัวขึ้นไป ผู้เล่นจะได้รับโบนัสพิเศษหมุนฟรีจากการทดลองเล่นโรม่าครั้งนั้น มีโอกาสได้หมุนฟรีสูงสุดถึง 20 ครั้งเลยทีเดียว

สัญลักษณ์ นักรบ - สัญลักษณ์แจกเงินรางวัลคูณสูงสุดในเกมทดลองโรม่า อยู่ที่ 1,000 เท่าเลย หากหมุนได้ครบ 5 ตัว และหากหมุนได้ 3 และ 4 ตัว ก็จะได้โบนัสคะแนนคูณอยู่ที่ 15 เท่า และ 150 เท่า ตามลำดับ

สัญลักษณ์ มงกุฎ - สัญลักษณ์โบนัสคะแนนสูงเป็นอันดับ 2 ของเกมโรม่าทดลองเล่นฟรี โดยหากหมุนได้ตั้ง 3 ถึง 5 ตัวตามเพย์ไลน์ ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณ 15 100 และ 500 เท่า ตามลำดับ

สัญลักษณ์ สิงโต - สัญลักษณ์โบนัสพิเศษของเกมโรม่าทดลองเล่น โดยหากหมุนได้ตั้ง 3 ถึง 5 ตัวตามเพย์ไลน์ ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณ 10 50 และ 200 เท่า ตามลำดับ

สัญลักษณ์ มีดดาบ - สัญลักษณ์แจกเงินรางวัลของเกมโรม่า โดยหากทดลองเล่นโรม่าและหมุนได้ตั้ง 3 ถึง 5 ตัวตามเพย์ไลน์ ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณ 10 30 และ 120 เท่า ตามลำดับ

สัญลักษณ์ โล่ป้องกัน - สัญลักษณ์แจกเงินรางวัลของเกมโรม่า โดยหากทดลองโรม่าและหมุนได้ตั้ง 3 ถึง 5 ตัวตามเพย์ไลน์ ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณ 5 15 และ 75 เท่า ตามลำดับ

สัญลักษณ์ องุ่น – สัญลักษณ์โบนัสพิเศษของเกมทดลองเล่นโรม่า XO โดยหากหมุนได้ตั้ง 3 ถึง 5 ตัวตามเพย์ไลน์ ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณ 5 10 และ 30 เท่า ตามลำดับ

สัญลักษณ์ เหยือกน้ำ – สัญลักษณ์โบนัสพิเศษของเกมทดลองเล่นเกม Joker Gaming โรม่า โดยหากหมุนได้ตั้ง 3 ถึง 5 ตัวตามเพย์ไลน์ ก็จะได้รับเงินรางวัลคูณ 3 10 และ 30 เท่า ตามลำดับ

อัตราการจ่ายเงินรางวัลที่แค่เห็นก็อยากทดลองเล่นโรม่าทันที

ไม่ว่าจะเป็นการทดลองเล่นโรม่าค่าย XO หรือจะทดลองเล่นเกมค่าย Joker Gaming โรม่าก็ตาม อัตราการจ่ายเงินรางวัลของทั้งสองค่ายก็เท่ากันหมด มีมาให้เยอะมากพอสมควร โดยสัญลักษณ์พิเศษที่จ่ายเงินรางวัลให้มากที่สุด (สัญลักษณ์รูปนักรบโรมัน) จะอยู่ที่คูณ 1,000 เท่าจากเงินเดิมพันเลยทีเดียว แม้ว่าจะเล่นทดลองเล่นโรม่าด้วยเงินขั้นต่ำ หากถูกแจ็กพอตก็ลุ้นทำเงินทำกำไรได้ทันที ไม่เพียงเท่านั้น ค่ายพัฒนาเกมโรม่าเครดิตฟรียังใส่สัญลักษณ์พิเศษอื่น ๆ มาให้มากมาย เพื่อที่ผู้เล่นจะได้มีโอกาสชนะเงินรางวัลได้ง่ายขึ้น ลุ้นสนุกอินกับเกมไปได้ยาว ๆ เล่นได้ไม่มีเบื่อ มีทั้งสัญลักษณ์พิเศษที่จ่ายเงินรางวัลให้แบบคูณ 500 เท่า ไปจนถึงต่ำสุดที่ 5 เท่า ซึ่งก็ถือว่าสูงอยู่ดีนั่นเอง ที่สำคัญ โปรดอย่าลืมว่าการเล่นเกมโรม่า ความพิเศษนั้นไม่ได้อยู่ที่การถูกรางวัลเพย์ไลน์เดียว แต่หากคุณโชคดีสุ่มชนะหลายเพย์ไลน์จากการทดลองโรม่าสปินเพียง 1 ครั้ง ระบบเกมโรม่าทดลองเล่นฟรีก็จะจ่ายเงินรางวัลให้มากเท่าเพย์ไลน์ที่คุณชนะด้วย (ไม่ได้นับที่จำนวนหมุนแต่นับที่เพย์ไลน์ชนะ) เงินรางวัลที่ได้ก็จะสูงขึ้นจนคุณต้องตะลึงเลยละ

โบนัสคะแนนของเกมโรม่าเครดิตฟรี

การทดลองโรม่าจะช่วยให้ผู้เล่นเข้าใจถึงระบบการแจกโบนัสคะแนนของเกมโรม่ามากขึ้น โดยโบนัสของเกมโรม่าเครดิตฟรี หรือรูปแบบการได้รับเงินจากเกมโรม่าและการทดลองเล่นนั้นไม่ได้มีเพียงแค่การชนะเงินรางวัล 15 เพย์ไลน์ และสัญลักษณ์โบนัสพิเศษของเกมเท่านั้น แต่ยังมีอีกหลากหลายรูปแบบในการได้รับเงิน ซึ่งอีกหนึ่งความพิเศษของเกมโรม่าทดลองเล่นฟรีจะอยู่ที่ไม่ว่าผู้เล่นถูกไลน์รางวัลตามไลน์ใดก็ตาม ไลน์นั้นก็จะหายไปและมีสัญลักษณ์อื่น ๆ มาแทนที่ เพื่อลุ้นโบนัสคะแนนจากรางวัลตำแหน่งอื่น ๆ ต่อ และหากผู้เล่นมีโชคสามารถชนะไลน์รางวัลได้ต่อเนื่อง 4 ครั้ง ระบบเกมจะมอบฟีเจอร์โบนัสพิเศษให้ นั่นก็คือฟีเจอร์ Free Spin ที่แจกเงินรางวัลเบิ้ลคูณ 2 เท่าให้ แถวยังปล่อยให้ผู้เล่นได้ลุ้นโบนัสต่อเนื่องอีกด้วยโดยไม่เสียเงินเดิมพันในรอบนั้นเลย

ความพิเศษของเกมโรม่าทั้งจากเกมทดลองเล่นโรม่าค่าย XO และทดลองเล่นเกมค่าย Joker Gaming โรม่า ยังไม่จบเท่านี้ หากผู้เล่นสปินจนได้สัญลักษณ์พิเศษโบนัส 3 รูป เรียงติดกันจากแถว 1 ไปจนถึงแถวที่ 3 ตามไลน์ เกมจะพาคุณเข้าสู่อีกหนึ่งฟีเจอร์พิเศษของเกมโรม่าเครดิตฟรี โดยคุณจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการต่อสู้ของนักรบโรมันและสิงโต เพื่อลุ้นโบนัสจากสิงโตจำนวน 3 ครั้งด้วยกัน เกมจะมีสัญลักษณ์ให้ผู้เล่น 2 ชิ้น ได้แก่ ดาบ และโล่กำบัง หากเลือกดาบแล้วไปฟันถูกสิงโตก็จะเงินรางวัลเพิ่มเติม (สิงโตมีโอกาสหลบได้) แต่หากเลือกได้โล่กำบังก็เหมือนกับตัวฟรีเสียโอกาสในการลุ้นโบนัสไป 1 รอบทันที เมื่อจบครบ 3 ครั้ง ระบบเกมทดลองโรม่าก็จะคำนวณเงินรางวัลทั้งหมดที่เล่นได้ในรอบนั้น ๆ ให้ ผู้เล่นจะได้ทราบและวางแผนการเล่นได้อย่างละเอียดรอบคอบมากขึ้น

จุดเด่นของเกมโรม่าทดลองเล่นฟรี 2023

  • ธีมเกมโรม่าเครดิตฟรีมีความเป็นเอกลักษณ์ จุดเด่นของเกมโรม่าทั้งจากค่าย XO และ Joker Gaming ต่างก็ทำออกมาได้ดีมาก ๆ ภาพกราฟิก เสียงดนตรี ไอคอนสัญลักษณ์ในเกม รวมถึงธีมเนื้อเรื่องของเกมก็มีความน่าสนใจจนถึงดึงดูดผู้เล่นจนกลายเป็นเกมฮิตติดอันดับในปี 2023 ได้ไม่ยากเลย เพราะใครที่ได้ทดลองเล่นโรม่าดูแล้วจะรู้สึกได้ถึงบรรยากาศที่สมจริง เหมือนผู้เล่นได้หลุดเข้าไปสู่ยุคสมัยโรมันอันรุ่งเรืองเลย รับรองยิ่งเล่นยิ่งตื่นเต้น ยิ่งเล่นยิ่งอินไปกับเกมแน่นอน
  • เกมโรม่าทดลองเล่นฟรีมีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจง่าย เกมโรม่าทดลองเล่นนั้นเป็นสล็อตวิดีโอ 3 แถว 5 รีล ไม่มากไม่น้อยจนเกินไป มีระบบ AI ช่วยเล่น และสูตรแนะนำการเล่นให้มากมาย ทำให้ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้เล่นมือใหม่ที่พึ่งทดลองโรม่า หรือผู้เล่นมากประสบการณ์ทำกำไรจากการเล่นก็สามารถเล่นเกมนี้ได้ง่าย ๆ
  • สามารถทดลองเล่นโรม่าได้ฟรี ไม่ว่าคุณจะทดลองเล่นโรม่าค่าย XO หรือทดลองเล่นเกมค่าย Joker Gaming โรม่า เว็บให้บริการเกมโรม่าชั้นนำอย่าง Aristotlebuzz ก็เปิดให้บริการทดลองโรม่าได้ฟรีไม่มีค่าใช้จ่าย เพียงแค่สมัครสมาชิกก็ทดลองเล่นได้เลย
  • เกมโรม่าเครดิตฟรี การันตีโบนัสแตกง่าย แจ็กพอตแตกบ่อย เพราะมีฟีเจอร์พิเศษเอาใจผู้เล่น ช่วยให้ลุ้นเงินรางวัลได้ง่ายขึ้น มีทั้งสัญลักษณ์ตัวคูณเงินรางวัล ฟีเจอร์ฟรีสปิน และสามารถชนะเงินรางวัลพร้อมกันได้หลายเพย์ไลน์ แม้ว่าคุณจะเล่นเดิมพันขั้นต่ำ ก็ลุ้นทำเงินรางวัลทำกำไรจากการเล่นได้จริง

สูตรทดลองเล่นโรม่า เล่นได้ทุกค่าย การันตีความปัง

สูตรการเล่นโรม่าเครดิตฟรี รับรองว่าเวิร์กใช้ได้จริง ไม่ว่าคุณจะทดลองเล่นโรม่าค่าย XO หรือทดลองเล่นเกมค่าย Joker Gaming โรม่า ก็สามารถนำไปใช้ได้ โดยหลักการใช้สูตรทดลองเล่นโรม่ามีดังนี้

  1. เริ่มจากทดลองเล่นโรม่าที่ขั้นต่ำ

ไม่ว่าจะทดลองเล่นโรม่าฟรี หรือเติมเครดิตเพื่อเล่นเกมก็ตาม ผู้เล่นควรเริ่มต้นจากการลงเดิมพันที่ขั้นต่ำก่อนเสมอ เพื่อเป็นการเช็กระบบ ลดความเสี่ยงในการสูญเสีย และจับทิศทางของเกมโรม่าเครดิตฟรีให้ได้เสียก่อน สูตรนี้จะช่วยให้ผู้เล่นสามารถวางแผนการเล่นได้ดียิ่งขึ้น ให้ทดลองเล่นที่ขั้นต่ำไปก่อนสักประมาณ 10 ครั้ง แล้วจึงค่อยเพิ่มเงินเดิมพันหากระบบทุกอย่างโอเค หรือหากคุณโชคดีได้เข้าฟรีสปิน ได้โบนัส หรือรู้สึกว่าจับทิศทางของเกมได้แล้ว จึงค่อยเพิ่มเงินเดิมพันลงไป

  1. กดหมุนเล่นหรือทดลองโรม่าด้วยตัวเอง

ในช่วงทดลองโรม่าฟรี หรือช่วงแรกลงเดิมพันขั้นต่ำ ผู้เล่นสามารถเปิด Turbo และใช้ระบบ AutoPlay ได้ แต่หากเพิ่มเงินเดิมพันในการเล่นโรม่าเครดิตฟรีเข้าไป หรือต้องการลุ้นเงินรางวัลที่สูงขึ้น เข้าสู่โหมดฟรีสปิน ผู้เล่นควรที่จะกดหมุนเล่นเกมโรม่าเอง และเลือกหมุนทีละครั้งจะดีกว่า เพราะจะทำให้ลุ้นโบนัสได้สนุกขึ้น แถมโอกาสชนะเงินเดิมพันก็จะสูงขึ้นกว่าการกดหมุนออโต้รัวเป็นชุด ๆ

  1. หากแจ็กพอตแตกแล้วให้ออกและเข้าเกมโรม่าเครดิตฟรีใหม่

เกมโรม่าทดลองเล่นฟรี หรือโรม่าที่ผู้เล่นเติมเครดิตเข้าไปเล่น ต่างก็ใช้ระบบ AI ในการช่วยเก็บข้อมูล วิเคราะห์ และประเมินผลการเล่น ซึ่งหากแจ็กพอตแตกแล้ว หรือผู้เล่นโชคดีได้เข้าฟีเจอร์โบนัสพิเศษบ่อย ๆ และเมื่อเริ่มรู้สึกว่าหมุนแล้วไม่ได้อะไร ให้ลองออกและล็อกอินเข้าเกมโรม่าทดลองเล่นใหม่อีกครั้ง เพื่อให้ระบบเกมได้ทำการรีเซตใหม่ ในบางครั้งระบบเกมอาจรวนได้เช่นกัน หรือหากใครที่โชคดีมาก ๆ การทำแบบนี้จะช่วยให้ระบบรีเซตและมีโอกาสที่คุณจะสุ่มได้โบนัสแจ็กพอตแตกซ้ำใหม่ได้เร็วขึ้นด้วย